Hotline:
0981 864 399

Chi tiết sản phẩm

 • Hộp bảo vệ 4 công tơ điện 1 pha composite

 • Giá: Liên hệ
 • Mô tả

   

  1. Tổng kho phân phối bán buôn bán lẻ hộp công tơ điện các loại.

  2. Sản phẩm luôn chính hãng.

  3. Giao hàng trên toàn quốc,hỗ trợ lắp đặt tận nơi

  4. Sản phẩm luôn có sẵn,và được bảo hành lâu năm.

  5. Sản phẩm  được chúng tôi chế tạo bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao.có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện.

  6. Các sản phẩm  đã nổi tiếng trên thị trường với hàng triệu biến dòng được chúng tôi cung cấp và lắp đặt trên lưới điện Việt Nam.

 • Thông tin chi tiết
 •  

  Hộp bảo vệ 4 công tơ điện 1 pha composite  thiết kế và sản xuất bằng vật liệu composite với chất lượng cao, mẫu mã đẹp cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại được cung cấp tại thị trường Việt Nam.
  Bảo vệ hệ thống điện và các linh kiện phục vụ việc truyền tải điện năng trong hệ thống điện

  Sử dụng để lắp đặt công tơ điện, Attomat, cầu giao, cầu chì.

  Đủ chủng loại. Hộp đựng công tơ điện 1 pha 3 pha h1,h2,h3,h4,h5,h6

  Các Hòm Công Tơ Điện  có khả năng chịu ngoại lực tác động mạnh lên tới 20J cho loại từ 2 đến 4 công tơ, 10J cho loại 1 công tơ, tránh sự phá hoại từ thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, chống bám vụi, vỏ hòm cách điện và chống nhiệt cao.

  Các Hòm Công Tơ Điện  có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, được trang bị đọc đấy dây, các đấu nối dây cáp đều được trang bị cách điện phù hợp với mục đích sử dụng đặc thù của sản phẩm.

  Hòm Công Tơ được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau như cố định trên tường, lắp đặt treo trên cột bê tông.

  Sản phẩm  đảm bảo độ bền trong môi trường khí hậu nhiệt đớt của Việt Nam với độ bền 20 năm mà không giảm đặc tính của sản phẩm.

  Các Hòm Công Tơ có tác dụng chống trộm, mất cắp, các điểm chịu lực được gia cố chi tiết bên trong để chống lại ngoại lực từ con người và thiên nhiên hoặc các dụng cụ bằng tay thao tác vào.

  Ổ khóa sử dụng chất lượng cao, chống nước, không bị ô xi hóa trong môi trường nóng ẩm. Bề mặt không bị phồng rộp.

  Hình Ảnh Công Ty

  Đối tác